Tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp

Tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp hiện đang được rất nhiều gia đình ưu chuộng và lựa chọn. Tủ bếp SAVIHOMES tại TP HCM xin giới thiệu các mẫu tủ bếp đẹp, rẻ, bền

Ngày nay, vật liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế tủ bếp cũng như sản xuất đồ nội thất. Tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp mang lại đường nét nhẹ nhàng, hiện đại, giảm tối đa các góc cạnh và đường cong, tạo nên những sản phẩm nội thất tối ưu trong quá trình sử dụng. Là dòng sản phẩm dễ chia bố cục và đường nét, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng, lau chùi và bảo dưỡng, nên chúng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Gỗ công nghiệp dùng để sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay có nhiều chủng loại:

  •    Gỗ ghép thanh (giảm tối đa sự co ngót)
  •    Gỗ dán (giảm cong vênh tối đa)
  •    Gỗ tấm MDF ( lõi xanh chịu ẩm hoặc lõi thường)
  •    Gỗ tấm ván dăm MFC ( lõi xanh chịu ẩm hoặc lõi thường)

Tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp mang lại nhiều sự lựa chọn cho các bạn bởi:

Đây là những loại vật liệu chính trong sản xuất đồ nội thất gỗ hiện nay bởi tính năng ưu việt đã qua xử lý cơ học giảm tối đa sự cong vênh co ngót so với vật liệu gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ công nghiệp được sử dụng phổ thông nhất để thi công cho tủ bếp hiện nay chính là gỗ MDF lõi xanh chịu ẩm. Về sự chịu ẩm tự nhiên đã hơn hẳn các chủng loại gỗ công nghiệp và các loại gỗ tự nhiên thông thường, MDF lõi xanh còn chịu lực tương đối lớn.

Khi được đưa vào sử dụng làm tủ bếp, nơi có độ ẩm cao, chúng được sơn phủ, được dán, sơn, tráng phủ các vật liệu công nghiệp hiện đại như sơn công nghiệp, dán Acrylic, tráng Melamin, dán Laminate…. tạo thêm 1 lớp bề mặt ngăn không cho nước ngấm qua, vì các vật liệu trên đều là những sản phẩm không ngấm nước. Do đó, mà tủ bếp gỗ công nghiệp với công nghệ ngày nay, có tuổi thọ không hề thua kém so với những tủ bếp gỗ tự nhiên, thậm chí còn có những ưu điểm vượt trội về độ giãn nở co ngót so với gỗ tự nhiên.

Dưới đây là các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp:

Tủ bếp Acrylic ACR19

Tủ bếp Acrylic ACR18

tủ bếp laminate LAM11

Tủ bếp laminate LAM12

Tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp

Tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp

DMCA.com Protection Status

Nội Thất Savihome

Post Author: Nội Thất Savihome