Tủ bếp giá bao nhiêu ???

Tủ bếp giá bao nhiêu -Giá tủ bếp công nghiệp -tự nhiên -SAVIHOMES được chúng tôi chia sẽ cho quý khách hàng biết trong bài. LH: 0888044488 để biết chi tiết.

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp

Vậy Tủ bếp giá bao nhiêu ? Nó có mắc quá không?

Để không bị mua hàng chênh lệch giá quá nhiều so với giá trị thực tế của sản phẩm, bạn nên tham khảo giá và tìm hiểu chất lượng tủ bếp của nhiều cửa hàng. Bài viết của SAVIHOMES dưới đây sẽ giúp bạn thêm kiến thức trong việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ bếp.

1. Giá của tủ bếp phụ thuộc vào kích thước nó:

Để xác định chính xác giá tủ bếp, trước hết bạn cần đo đạt chính xác kích thước không gian bạn muốn đặt chiếc tủ bếp gỗ hay tủ bếp khác cho phù hợp. Nhằm tránh trường hợp thiết kế sai lệch, không phù hợp cho không gian bếp nhà bạn. Giá tủ bếp được tính là mét bao gồm cả tủ trên và tủ dưới luôn nhé!

2. Tủ bếp giá bao nhiêu: nó phụ thuộc vào chất lượng cốt gỗ

Chất lượng gỗ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để tính giá tủ bếp. Loại gỗ công nghiệp cao cấp thường được sử dụng để đóng tủ bếp gỗ công nghiệp như gỗ MFC và MDF. Nếu là MFC, MDF lõi xanh thì có khả năng chịu ẩm cao hơn loại lõi thường, chính vì vậy mà có sự chênh lệch giá.

Tủ bếp giá bao nhiêu
Tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, phủ bên ngoài là Bề mặt laminate. Nhìn tổng thể tủ bếp mang màu đỏ sang trọng, tao nhã, những cũng không kém phần lãng mạn. Không gian bếp bố trí rộng rãi với 1 chiếc bàn đảo, giúp nó càng rộng hơn. Giá thành tủ bếp không cao lắm. Liên hệ: 0888 0444 88 để được báo giá.

Đối với những người thích tủ bếp gỗ tự nhiên thì quả thật là một điều hơi khó nói, theo như các bạn cũng biết, giá của gỗ tự nhiên cao gấp nhiều lần so với giá của gỗ công nghiệp. Nên vì thế, nó khá đắt đỏ.

3. Tủ bếp giá bao nhiêu : phụ thuộc vào vật liệu bề mặt

Có rất nhiều loại vật liệu bề mặt khác nhau có thể làm tủ bếp như Laminate, Acrylic, Melamin… Giá của những vật liệu cũng khác nhau, đắt nhất là Acrylic.

Hiện nay trên thị trường giá của một chiết tủ bếp gỗ MDF, MFC – Laminate rơi vào khoảng 5.500.000/md (giá bao gồm cả tủ trên và tủ dưới). Với mức giá này rất phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung.

Một điều quan trọng nữa là giá thành cũng thường đi kèm với chất lượng dịch vụ. Hãy chọn những đơn vị có dịch vụ tốt, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng.

4. Tủ bếp giá bao nhiêu : phụ thuộc vào mặt bàn đá và kính ốp bếp

+ Đá mặt bàn bếp: Có một số loại đá dùng để làm mặt bàn bếp như: Đá tự nhiên (đá kim sa trung), Đá công nghiệp (đá Marble), đá nhân tạo (Solid surface). Về đặc điểm của từng loại đá này bạn có thể xem chi tiết tại: Mẫu đá tủ bếp. Thường trong thi công tủ bếp người ta hay chọn đá kim sa trung, đây là đá tự nhiên nên rất cứng, giá thành vừa phải (khoảng 800k – 1.1tr/mét chiều dài). Tuy nhiên loại đá này chỉ có duy nhất màu đen cho bạn chọn

+ Kính ốp bếp: Kính ốp bếp thường là kính tôi cường lực với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Giá của kính được tính theo mét chiều dài với khổ rộng mặc định là 60cm. Giá kính dao động trong khoảng 1.2tr – 1.3tr/mét chiều dài.

DMCA.com Protection Status

Savihomes Nội Thất

Post Author: Savihomes Nội Thất