MFC LÀ GÌ? TƯ VẤN VẤN ĐỀ TỦ BẾP MFC


Tủ bếp MFC là gì? Loại tủ bếp MFC của Savihomes tại TPHCM là một loại tủ bếp đẹp, giá thành rẻ nhưng đem lại nhiều tiện nghi và sang trọng cho căn nhà bạn.


MFC Là Gì?

  • MFC là gì? Gỗ công nghiệp MFC được sản xuất từ gỗ rừng trồng. Có những cây gỗ được trồng chuyên để sản xuất loại gỗ MFC như keo, bạch đàn, cao su… Các cây này được thu hoạch ngắn ngày, không cần cây to.
  • Người ta băm nhỏ cây gỗ thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày. Hoàn toàn không phải sử dụng gỗ tạp, phế phẩm như mọi người vẫn nghĩ.
  • Bề mặt hoàn thiện có thể sử dụng PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ tạo vẻ vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn thiện bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.
  • MFC có loại chịu nước (lõi xanh) được trộn keo chịu nước để sử dụng cho khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc khu vực ẩm ướt như tủ bếp.

Ngoài một trăm loại màu MFC, công ty Savihomes cũng có nhiều như tất cả các loại MFC chống ẩm bản thân màu V313 màu như MFC thường.

Khác với loại MFC, MFC chống ẩm được quảng cáo nên sử dụng cho tủ bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm, vách phòng vệ sinh, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, những nơi ẩm ướt … Đặc biệt là ở miền Bắc có khí hậu ẩm ướt, nếu muốn có sản phẩm hoàn thiện và bền bỉ, khách hàng nên sử dụng MFC chống ẩm. Để loại trừ thường và loại chống ẩm, khách hàng nên để ý MFC chống ẩm thường nặng hơn MFC thường khoảng 40 đến 60 kg / m³, có màu xanh lá cây, tổng trọng lượng khoảng 740 đến 760 kg / m³.

Một điều muốn lưu trữ ý tưởng, đối với MFC chống ẩm mà Savihomes đang bán là loại tốt nhất – V313, tức là độ ẩm tối ưu. Trên trường có các loại V100, V150 nhưng độ ẩm không được sử dụng bằng V313. Loại MFC thường chỉ đạt được V20.

gỗ công nghiệp mdf

Hiện tủ bếp gỗ MFC chống ẩm được sử dụng nhiều nhất để làm bếp tủ và phòng tắm . Một vài lưu ý cho khách hàng để được hoàn thiện bằng chữ cái bảng chữ cái sử dụng MFC chống ẩm:

  1. Đối với tủ bếp, tất cả các cạnh ván nên dán bằng keo tốt nhất và để đảm bảo say mê cao điểm . Tất cả các mặt phẳng đều có bốn cạnh, bao gồm cả mặt sau của tủ bếp. Nếu những vết cưa tróc bị sứt mẻ phải trét keo thức ăn bắn keo pha màu tương ứng như màu ván để tạo thẩm mỹ.
  2. Đối với phòng tắm, tốt nhất nên sử dụng nẹp nhôm bao bọc quanh bốn mặt MFC chống ẩm. Trước chữ cái của bảng chữ cái phay để đóng nẹp nhôm vào khách hàng nên dán 4 cạnh MFC bằng PVC chỉ loại mỏng, sau đó lấy vật liệu bán dẫn ở đáy, xung quanh mặt, kẹp chặt, rồi dán kín trên bề mặt, như vậy nước sẽ không thấm qua được.
MFC là gì
TỦ BẾP GỖ MDF01

Để có vách vệ sinh, khách hàng sử dụng nẹp nhôm và sử dụng vật liệu bán dẫn thật tốt để làm. Nếu đúng như quy định này, vách rác sinh vật sử dụng MFC chống ẩm có giá VÔ CÙNG CẠNH TRANH vì thế VỚI TẤM COMPACT LAMINATE, tấm Compact nhỏ mà có thể được kéo dài mười năm.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT TỦ BẾP GỖ CỦA SAVIHOMES:

Gói sản phẩm khách hàng
nhận được sau khi sử dụng dịch vụ SAVIHOMES

SAVIHOMES bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong 1 năm.


Tặng bộ nồi inox cao cấp gồm 5 cái:


Tủ bếp laminate lam1

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Được tư vấn các giải pháp xây dựng nội thất ngôi nhà toàn diện.


Hơn 1000 khách hàng
đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ SAVIHOMES

Với thế mạnh là công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng tại TPHCM, được hàng ngàn gia đình tin tưởng và sử dụng.

Bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

Hãy liên hệ ngay với SAVIHOMES
để sở hữu ngay một mẫu TỦ BẾP hiện đại

SAVIHOMES
408/2 Nguyễn Xí, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 0888.0444.88
Email liên hệ: info@noithatsavihome.com.vn
Website: thietkebepcaocap.vn
Facebook: facebook.com/noithatsavihome

DMCA.com Protection Status

Nội Thất Savihome

Post Author: Nội Thất Savihome